CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TỔ CHỨC HỘI THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3

65

Nhân kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong chị em phụ nữ trong Nhà trường, động viên nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên thực hiện tốt phong trào “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”, CĐCS Trường Đại học Bình Dương tổ chức Hội thi nấu ăn cho toàn thể CĐV và NLĐ của Nhà trường vào sáng ngày 08/03/2018.

Đ/c Cao Việt Hưng phát biểu trong chương trình

Chung vui với 179 CĐV và Người lao động của Nhà trường có sự hiện diện của Chủ tịch HĐQT – GS. VS Cao Văn Phường và Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Cao Việt Hưng. Phát biểu tại Hội thi, Thầy Cao Việt Hưng chia sẻ: “Hoạt động chăm lo cho CĐV, đặc biệt là CĐV nữ là nhiệm vụ quan trọng của Công đoàn Nhà trường. Công đoàn cần tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để tạo ra những sân chơi bổ ích, có ý nghĩa, tăng cường tinh thần đoàn kết, học hỏi, chia sẻ và giao lưu của CĐV, Người lao động nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học”.

Các đội bắt đầu phần thi của mình

Tại Hội thi, hơn 40 CĐV là nam giới đã thể hiện sự khéo léo trong việc chế biến thức ăn, sáng tạo những món ăn ngon trong bữa cơm gia đình, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình. Một giải Nhất, một giải Nhì, hai giải Ba và hai giải Khuyến khích đã được trao cho các Tổ Công đoàn trong Hội thi.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

BGK tiến hành chấm điểm cho các đội

          Tin, bài: Lưu Ngọc.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2018