CLB “Phiên toà sinh viên” Khoa Luật học tuyển thành viên

143

Với mong muốn tìm ra được nhiều nhân tố tài năng, tích cực và sáng tạo góp phần thúc đẩy cho sự phát triển của CLB. Sáng 4-10, Câu lạc bộ (CLB) “Phiên toà sinh viên” Khoa Luật học trường Đại học Bình Dương đã tổ chức buổi phỏng vấn tuyển thành viên cho CLB tại phòng C.03 khu giảng đường C.

Theo ghi nhận, trong sáng nay đã có rất đông các bạn sinh viên của khoa đã đến để đăng ký tham gia phỏng vấn. Các câu hỏi phỏng vấn xoay quanh các chủ đề như: Khả năng giao tiếp, kỹ năng sống và kiến thức chuyên ngành…

Các bạn sinh viên điền các thông tin cá nhân trước khi bước vào phỏng vấn

Trần Tư Tuyển sinh viên khóa 18 khoa Luật học cho biết: Mình biết đến CLB này thông qua website của trường. Khi đăng ký tham gia vào CLB mình hy vọng sẽ củng cố các kiến thức về chuyên ngành, bổ sung những kiến thức còn bị thiếu cũng như cải thiện được khả năng giao tiếp của mình.

Ban chủ nhiệm CLB phỏng vấn tuyển thành viên

Câu lạc bộ Phiên tòa sinh viên là CLB trực thuộc Đoàn khoa Luật học Trường Đại học Bình Dương được thành lập với mong muốn tạo ra sân chơi để các bạn sinh viên có cơ hội được trau dồi, nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm.

Ngoài ra khi tham gia vào CLB các thành viên còn được tìm hiểu quy trình xét xử một vụ án với những phiên tòa giả định do CLB tổ chức, tìm hiểu về cách thức hoạt động của các Tòa án, cơ quan Tư pháp tại địa phương.

Hồng Tiền