Chung kết cuộc thi “Sáng tác kỷ niệm 20 năm thành lập trường”

179

Sáng 9-9, cuộc thi “Sáng tác kỷ niệm 20 năm thành lập trường” do Đoàn khoa Luật học tổ chức đã diễn ra tại phòng BII.5 khu giảng đường A trường Đại học Bình Dương.

Đoàn khoa Luật học cho biết, đây là chương trình nhằm chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập trường (24/9/1997 – 24/9/2017), đồng thời cũng là sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên trong khoa, qua đó có thể phát hiện ra những tài năng đóng góp cho các hoạt động của khoa nói riêng và nhà trường nói chung.

Các thành viên trong CLB Âm nhạc khoa Luật học biểu diễn trong chương trình.

Có mặt tại buổi chung kết, có  đ/c Nguyễn Ngọc Biện Thùy Hương – Bí thư đoàn khoa, Trưởng Ban tổ chức; cô Đinh Thị Nguyễn, cô Thái Thị Tường Vy – Giảng viên khoa và hơn 100 bạn sinh viên của khoa.

Sau hơn 3 tháng triển khai, hội thi đã nhận được nhiều tác phẩm dự thi từ các tập thể, cá nhân trong toàn khoa. Các tiết mục diễn ra rất đa dạng với nhiều thể loại như: Hát đơn ca, tốp ca, thuyết trình, làm báo tường, làm thơ…

Chung kết, tiết mục thuyết trình mang tên “Thanh xuân của mình là gì?” của sinh viên Lê Minh Hoàng, khóa 18 đã xuất sắc giành giải nhất.

Sinh viên Lê Minh Hoàng nhận giải nhất trong cuộc thi

Trao đổi với Phòng Thông tin – Truyền thông, Lê Minh Hoàng chia sẻ: Thực sự lúc này em cũng không biết nói gì nữa, rất bất ngờ và hạnh phúc. Xin gửi món quà này như là lời cám ơn tận đáy lòng đến cha mẹ và quý thầy cô những người đã luôn bên mình, dạy dỗ để mình có được một chút thành tựu như ngày hôm nay.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Tất cả Ban giám khảo, thí sinh và các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm sau khi kết thúc chương trình.

Hồng Tiền