Chiến dịch Mùa hè xanh: Cao Lãnh – 10 năm một chặng đường

208

Nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực và mang nhiều ý nghĩa của các bạn sinh viên trường Đại học Bình Dương (ĐHBD) trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè suốt 10 năm qua tại mặt trận huyện Cao Lãnh (Đồng Tháp). Sáng 5-8, Ban Thường vụ huyện Đoàn Cao Lãnh phối hợp với Đoàn trường ĐHBD tổ chức lễ “Kỷ niệm 10 năm tình nguyện hè” cho các “chiến sĩ” tình nguyện trường ĐHBD.

Đến dự, về phía huyện Cao Lãnh có đ/c Bùi Tấn Phước – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo chiến dịch; đ/c Lê Trọng Nhân – Bí thư huyện đoàn.

Về phía trường ĐHBD có đ/c Cao Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Nguyễn Ngọc Khanh – Bí thư Đoàn trường cùng với sự hiện diện của quý lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể tại địa phương, các bạn đoàn viên thanh niên và đại diện các hộ gia đình…

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện Cao Lãnh đã trao giấy khen cho tập thể Đoàn Thanh niên trường Đại học Bình Dương và 2 cá nhân (Ông Hoàng Duy Thiên – Trưởng Phòng Công tác sinh viên và các đoàn thể; Bà Lê Hoàng Trân – Phó Bí thư Đoàn trường) đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè giai đoạn 2007 – 2017 trên địa bàn huyện Cao Lãnh.

Ngoài ra, trường ĐHBD cũng đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đã có những đóng góp tích cực cho hoạt động tình nguyện hè của ĐHBD tại huyện Cao Lãnh suốt 10 năm qua. Trong dịp này, UBND xã Bình Thạnh cũng đã trao tặng giấy khen cho các tình nguyện viên có thành tốt trong chiến dịch mùa hè xanh năm 2017 tại địa phương này.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Bùi Tấn Phước cho biết: “…có thể nói hoạt động tình nguyện hè của các bạn sinh viên trường Đại học Bình Dương trong nhiều năm qua đã góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng quê hương Cao Lãnh ngày càng tươi đẹp. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới chúng ta sẽ vẫn tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này từ đó tạo tính gắn kết bền chặt hơn nữa giữa 2 đơn vị…”

Một số hình ảnh hoạt động:

Huyện Cao Lãnh trao tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tốt trong chiến dịch

mùa hè xanh giai đoạn 2007 – 2017

Đại diện huyện Cao Lãnh trao tăng giấy khen cho các bạn tình nguyện viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trong chiến dịch mùa hè xanh 2017 tại địa phương.

Trường ĐHBD cũng đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đã có những đóng góp tích cực cho hoạt động tình nguyện hè của ĐHBD tại huyện Cao Lãnh suốt 10 năm qua

Quý đại biểu cùng cán bộ, sinh viên trường ĐHBD chụp hình lưu niệm.

Hồng Tiền

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2018