Chi bộ 3 tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới và công nhận Đảng viên chính thức

215

Vào 14g, ngày 16-4, tại phòng họp khu A trường Đại học Bình Dương, Chi bộ 3 long trọng tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên cho 1 quần chúng ưu tú là sinh viên và công nhận đảng viên chính thức cho 05 đồng chí đảng viên dự bị trong Chi bộ.

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Khanh – Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên trường và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Chiến – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ 3 đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Lê Thị Nở, đồng thời, đọc và trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 05 đồng chí đảng viên dự bị trong Chi bộ. Đây là những sinh viên có phẩm chất chính trị và đạo đức tốt, học lực khá, đi đầu trong các công tác của Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên nhà trường.

Sau lời tuyên thệ trước Đảng kỳ, Quốc kỳ của quần chúng Lê Thị Nở, đồng chí Nguyễn Ngọc Chiến thay mặt chi bộ chúc mừng quần chúng ưu tú được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng và các đồng chí đảng viên dự bị đã trải qua 12 tháng thử thách để được công nhận là đảng viên chính thức, đồng thời giao nhiêm vụ cho đảng viên mới, yêu cầu mỗi đảng viên phải tuyệt đối trung thành, chấp hành nghiêm Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tiếp tục nỗ lực, phát huy tính tiên phong gương mẫu của người đảng viên trên mọi lĩnh vực công tác và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, rèn luyện.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Chiến cho biết, đây không chỉ là dấu ấn trong quá trình học tập, rèn luyện của mỗi sinh viên khi đang theo học trên giảng đường đại học mà còn là động lực lớn lao để mỗi sinh viên tiếp tục tự phấn đấu, tự hoàn thiện bản thân.

Các đồng chí được công nhận là đảng viên chính thức và đảng viên mới đã thể hiện quyết tâm và hứa sẽ tiếp tục tích cực phấn đấu hơn nữa để xứng đáng là người Đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh.

      DO NHA