Chi bộ 1 tổ chức kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Minh Tùng

247

Vào lúc 14h,00 ngày 03/8/2017 tại Phòng họp Khu A, Trường Đại học Bình Dương đã diễn ra Lễ Kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Minh Tùng – Phó Trưởng phòng Đào tạo.

Tham dự Lễ Kết nạp có đồng chí Cao Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Đồng chí Cao Việt Hiếu – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng thường trực và đầy đủ đảng viên Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Trường Đại học Bình Dương.

Sau một thời gian tìm hiểu, rèn luyện và phấn đấu, được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Minh Tùng, trên cương vị của một lãnh đạo của Phòng Đào tạo, nhiều năm qua luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, thể hiện là một quần chúng có tư tưởng, thái độ chính trị rõ ràng, luôn tuân thủ những chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và nội quy, quy chế của cơ quan.

Phát biểu tại buổi Lễ Kết nạp đảng viên mới, đồng chí Cao Việt Hưng đã phân tích những nhiệm vụ mà mỗi đảng viên phải làm sau khi đã tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng chí Hưng cho rằng, đây không chỉ là niềm tự hào trong cuộc sống của riêng đồng chí Tùng mà còn là dấu mốc quan trọng để đồng chí Tùng tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, xứng đáng là một cán bộ đảng viên được tổ chức và quần chúng tin tưởng.

Sau Lễ Kết nạp đảng viên cho đồng chí Tùng, Chi bộ 1 tiến hành họp chi bộ định kỳ.

Sau đây là một vài hình ảnh tại Lễ Kết nạp:

 

TIN, ẢNH : NGỌC CHIẾN – HOÀNG HÀ