BDU: Tổ chức sinh nhật cho công đoàn viên

162

Chiều ngày 30/3, tại Hội trường lớn, Ban chấp hành Công đoàn BDU đã tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật cho tất cả công đoàn viên và người lao động có ngày sinh trong quý I năm 2018. Đến dự có TS. Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường; Ths. Nguyễn Ngọc Chiến – Chủ tịch Công đoàn trường cùng các công đoàn viên, người lao động thuộc BDU.

Ths. Nguyễn Ngọc Chiến – Chủ tịch Công Đoàn Trường phát biểu trong chương trình

Đây là chương trình mới nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của BCH nhiệm kỳ 2017- 2022, nhằm nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các hoạt động của Công đoàn, góp phần đưa Nghị quyết Đại hội Công đoàn vào cuộc sống.

Cán bộ, giảng viên cùng nhau cắt bánh kem chúc mừng sinh nhật

Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, cán bộ, công đoàn viên, người lao động có điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp, thể hiện sự sẻ chia, động viên khích lệ và sự quan tâm của Ban Chấp hành Công đoàn tập thể người lao động đối với nhân viên, công đoàn viên trong đơn vị. Góp phần động viên tinh thần để cán bộ, giảng viên, người lao động cùng đoàn kết, đóng góp công sức và trí tuệ của mình cho sự nghiệp chung của Nhà trường./.

Hoàng Hà

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2018