BDU đón Lãnh đạo cao cấp của Trường ĐH Bách khoa Saint Petersburg

Sáng ngày 30/5, TS. Trịnh Lương Quang – GĐ Trung Tâm Việt – Nga trường ĐH Bình Dương đã thay mặt BGH nhà trường có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đón đoàn Lãnh đạo cao cấp của trường ĐH Bách khoa Saint Petersburg do Ngài Arsenev – Phó Hiệu trưởng phụ trách đối ngoại làm trưởng đoàn sang BDU tham dự Ngày Văn hóa – Khoa học Nga.

Ngày Văn hóa – Khoa học Nga là chương trình được tổ chức từ ngày 14/5/2018 đến 31/5/2018 với mong muốn tô đậm và thắt chặt thêm tình hữu nghị truyền thống giữa BDU và SPbPU. Trong Ngày Văn hóa – Khoa học Nga, sẽ có nhiều chương trình đặc sắc được diễn ra như: Học tiếng Nga cấp tốc; Chiếu những bộ phim Nga hay và thi viết bài cảm nhận; Tổ chức Hội thi ẩm thực Việt – Nga; Triển lãm sách và các ấn phẩm về nước Nga; Biểu diễn văn nghệ hát tiếng Nga; Nhảy Flashmob… Đồng thời, trong dịp này sẽ tổ chức buổi tọa đàm quốc tế về “Chuyển giao công nghệ Nga và các giải pháp ứng dụng cho thành phố thông minh, nhà máy thông minh” cũng như ký kết biên bản ghi nhớ thành lập Trung tâm Sáng tạo Khoa học Công nghệ giữa SPbPU và BDU; Khánh thành Phòng Công nghệ vi xử lý.

Tin: Lê Đức Ảnh: Trường Nhu