Thông báo về thời gian áp dụng quản lý giờ tự học của sinh viên tại Thư viện

Thứ năm - 28/12/2023 03:32
Thông báo về thời gian áp dụng quản lý giờ tự học của sinh viên tại Thư viện
Căn cứ Quyết định số 971/QĐ-ĐHBD của Trường Đại học Bình Dương ngày 09 tháng 6 năm 2023 về việc ban hành khung Kế hoạch thời gian năm học 2023-2024 đối với trình độ đào tạo đại học tại Trường Đại học Bình Dương.
Trung tâm Lưu trữ & Thư viện thông báo đến toàn thể sinh viên đang theo học tại Trường Đại học Bình Dương về thời gian áp dụng quản lý giờ tự học của sinh viên tại Thư viện, cụ thể như sau:

1. Thời gian áp dụng:
Từ ngày 08/01/2024 đến hết ngày 11/5/2024.
Áp dụng đối với tất cả sinh viên đại học chính quy tại cơ sở chính Trường Đại học Bình Dương.
2. Số giờ quy định:
  • 50 giờ/ 01 học kỳ (Áp dụng đối với sinh viên K24 trở về trước)
  • 35 giờ/ 01 học kỳ (Áp dụng đối với sinh viên K25 & K26)
Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp ngay tại thời điểm phát sinh, Thư viện sẽ không chịu trách nhiệm nếu sinh viên không liên hệ, phản ánh tại thời điểm nêu trên.
Trân trọng./.

Tác giả bài viết: Trung tâm Lưu trữ & Thư viện