Thông báo đăng ký dự lễ tốt nghiệp năm 2022 - đợt 1

Thứ năm - 11/08/2022 21:55

Chiều 13/8, Cựu sinh viên Khoa Xã hội & Nhân văn khóa 11 Trường Đại học Bình Dương đã có buổi họp mặt cùng Ban Giám hiệu Nhà trường với chủ đề “10 năm một chặng đường”. Tiếp đón cựu sinh viên, có TS. Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Đại học Bình Dương, ThS. Nguyễn Ngọc Chiến – Phó Trưởng Khoa Xã hội & Nhân văn cùng các thầy cô nguyên là lãnh đạo, giảng viên của Khoa.

Các anh chị lớp 11NV01 trong ngày trở về trường

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí ấm áp và đầy xúc động. Các cựu sinh viên đã được gặp lại thầy cô, bạn bè cùng nhau ôn lại những kỷ niệm dưới mái Trường Đại học Bình Dương cũng như lịch sử của khoa sau nhiều năm hình thành và phát triển.

Trong ngày trở về này, có rất nhiều cựu sinh viên đã thành công trên các lĩnh vực khác nhau. Những câu chuyện chân thật về quá trình xin việc, lập nghiệp được các anh chị chia sẻ là nguồn cảm hứng lớn, truyền lửa cho các bạn sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Bình Dương hôm nay. Bài học về kiến thức, về kỹ năng sống, về trang bị ngoại ngữ… cũng được chia sẻ như 1 lời nhắn nhủ chân thành dành cho những thế hệ đi sau.

Tập thể lớp 11NV01 đã trao 10 suất học bổng với trị giá 10 triệu đồng cho các bạn sinh viên của Nhà trường

Dịp này, tập thể lớp 11NV01 đã trao 10 suất học bổng với trị giá 10 triệu đồng cho các bạn sinh viên của Nhà trường có hoàn cảnh khó khăn và vươn lên trong cuộc sống.

Thông qua buổi gặp gỡ, các cựu sinh viên Trường Đại học Bình Dương có cơ hội thắt chặt hơn nữa mối quan hệ với thầy cô, nhà trường và đồng môn. Đặc biệt, qua đây Nhà trường mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các cựu sinh viên, cựu học viên trên bước đường lập nghiệp để học tập nâng cao trình độ, lập nghiệp và hỗ trợ thế hệ sinh viên khóa sau trong học tập và việc làm.

Một số hình ảnh trong ngày Hội khóa:

Đối tượng: Học viên cao học và sinh viên chính quy, hệ vừa làm vừa học, từ xa tốt nghiệp đợt 4/2021; đợt 01,02,03/2022 (Riêng đợt 3/2022 chỉ giải quyết đăng ký dự lễ đối với học viên, sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp và nhận được email của Nhà trường).

Cách thức đăng ký và lệ phí tham dự: Học viên, sinh viên đăng ký bằng cách liên hệ trực tiếp Phòng Quản lý đào tạo & Công tác sinh viên (người thân, bạn bè có thể đăng ký hộ) đăng ký và thuê lễ phục.

Lệ phí thuê lễ phục và tham dự lễ: 500.000 đồng (Trong đó 300.000 đồng tiền thế chân và hoàn trả lại sau khi học viên, sinh viên trả đầy đủ lễ phục; 200.00 đồng tiền lệ phí thuê lễ phục); Lệ phí nộp trực tiếp không chuyển khoản.

Học viên, sinh viên đến đăng ký tham dự lễ sẽ được chụp hình chân dung trình chiếu trên sân khấu (có mặc lễ phục tốt nghiệp). Trường hợp học viên, sinh viên không đến đăng ký trực tiếp sẽ tự chụp hình chân dung (có mặc lễ phục tốt nghiệp, trường hợp ở xa chưa nhận được lễ phục thì nam áo sơ mi trắng thắt cà vạt, nữ áo dài) và gửi về email Phòng QLĐT&CTSV daotao@bdu.edu.vn trước ngày 24/8/2022

Thời gian đăng ký: Từ ngày 18/8/2022 đến 23/8/2022 (làm việc cả thứ 7 và chủ nhật).

Thời gian tổ chức lễ (dự kiến): Buổi sáng ngày 05/9/2022

Xem chi tiết tại đây: https://drive.google.com/file/d/1GyPRpBBAStKdn6w31xDZ8xdSzDRjghMQ/view?usp=sharing