Sinh viên Huỳnh Bảo Uyên được vinh danh “Sinh viên Phú Yên tiêu biểu tỉnh Phú Yên năm 2022”

Thứ ba - 08/02/2022 04:09

Vừa qua, Tỉnh Đoàn, Hội Sinh viên tỉnh Phú Yên đã long trọng tổ chức Chương trình “Vinh danh sinh viên Phú Yên tiêu biểu Tết Nhâm Dần năm 2022”. Em Huỳnh Bảo Uyên – sinh viên ngành Quản trị kinh doanh Trường Đại học Bình Dương vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch tỉnh Phú Yên nhờ có thành tích học tập nổi bậc.

Huỳnh Bảo Uyên được vinh danh tại Chương trình "Vinh danh sinh viên Phú Yên tiêu biểu Nhâm Dần 2022"

Được biết, để đạt được điều kiện để xét sinh viên tiêu biểu của tỉnh Phú Yên năm 2022 sinh viên phải có sự nỗ lực vượt khó, có thành tích học tập xuất sắc, tích cực tham gia công tác Đoàn, Hội; tham gia nghiên cứu khoa học, đạt giải thưởng cao trong các cuộc thi chuyên môn, sáng tạo công nghệ. Trong các năm học tập tại Trường Đại học Bình Dương, Huỳnh Bảo Uyên luôn là sinh viên có thành tích học tập nổi bật với điểm tích lũy 8.7/10 và tích cực tham gia nhiều phong trào của Đoàn, Hội sinh viên trường.

Tại chương trình, sinh viên Huỳnh Bảo Uyên đã được Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên trao tặng bằng khen vì đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học và trong hoạt động phong trào Đoàn, Hội sinh viên trong năm học 2020 - 2021. Đây là năm thứ 3, Bảo Uyên được vinh danh là sinh viên tiêu biểu của tỉnh. Bảo Uyên tâm sự: “Em rất vui vì những nổ lực học tập của bản thân luôn được Nhà trường và các tổ chức ở quê nhà ghi nhận. Sự ghi nhận này không chỉ là niềm vui của bản thân em mà còn của cả gia đình đồng thời cũng là sự khích lệ. Qua đây em sẽ tiếp tục phấn đấu học tập thật giỏi, rèn luyện tốt để cống hiến cho xã hội”.

Sinh viên Huỳnh Bảo Uyên

Chương trình “Vinh danh sinh viên tiêu biểu tỉnh Phú Yên tết Nhâm Dần 2022” là hoạt động có ý nghĩa rất lớn nhằm cỗ vũ, động viên tinh thần mong muốn phát huy truyền thống hiếu học của sinh viên trong tỉnh, tiếp tục ra sức nghiên cứu, học tập, lĩnh hội tri thức khoa học công nghệ của thế giới, để đáp ứng tốt yêu cầu, phát triển của xã hội và địa phương.

Bích Trân – Ban chỉ đạo cải tiến chất lượng