Tối 10-2, tại phòng AI.4 giảng đường khu A Trung tâm Hàn ngữ SeJong Bình Dương đã tổ chức lễ khai giảng cho hơn 70 học viên khóa học tiếng Hàn sơ cấp I và II.

Tham dự buổi lễ có Cô Lim Si Yeon – Giảng viên Đại học Chosun Hàn Quốc, cô Đỗ Đoan Trang – Phó Viện trưởng Viện Đào Tạo Mở và Nghiên Cứu Phát Triển cùng giảng viên đang dạy tại Trung tâm SeJong Bình Dương và hơn 70 học viên trung tâm.

Giáo viên Trung tâm SeJong Bình Dương phổ biến nội quy trong quá trình học tập cho các bạn học viên.

Tại buổi lễ, các học viên được Trung tâm SeJong Bình Dương phổ biến về các nội quy trong quá trình học tập, cách thức tiếp thu bài, liên hệ với giảng viên... Các bạn học viên còn được trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc với các món ăn như: Kimchi, Gimbap…và các phần quà là những quyển sách, sổ tay từ trung tâm.

Học viên Uông Hoài Bảo chia sẻ: “Sau khi kết thúc lớp học sơ cấp 1A tại trung tâm, mình nhận thấy rằng khả năng về tiếng Hàn như: Ngữ pháp, từ vựng và giao tiếp của mình ngày càng được hoàn thiện dần. Vì thế, một lần nữa mình chọn Trung tâm SeJong để tiếp tục phát triển khả năng tiếng Hàn và hiện giờ mình đang chuẩn bị học lớp 1B”.


Các bạn học viên thưởng thức các món ăn của Hàn Quốc.

Trung tâm SeJong Bình Dương thành lập ngày 1-7-2016. Đây là kết quả của chương trình hợp tác giữa Đại học Bình Dương và trường Đại học Chosun cùng với quỹ SeJong Hàn Quốc.

Ngoài chức năng đào tạo Hàn Ngữ, Trung tâm còn góp phần phát triển, tăng cường mối quan hệ giao lưu văn hóa Việt – Hàn ở Bình Dương và trong khu vực.

Học viên của trung tâm được học tiếng Hàn theo tiêu chuẩn chương trình giáo dục Hàn Quốc, được trao đổi, thực hành với giảng viên bản ngữ và giảng viên chuyên ngành Hàn Quốc học tại Việt Nam.


Trung tâm có phòng học hiện đại, mỗi phòng học tối đa 20 học viên. Thời gian, nội dung chương trình học có thể được thiết kế theo nhu cầu của học viên.

Trung tâm SeJong tại Đại học Bình Dương chương trình đào tạo đa dạng: tiếng Hàn (cho người Việt); ôn thi Topik; ôn thi tiếng Hàn du học; tiếng Hàn cho các doanh nghiệp…


Các chương trình đào tạo của trung tâm sẽ tiếp tục được mở rộng và triển khai theo hướng hiện đại, khoa học, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực cho Bình dương và toàn khu vực trong thời gian tới.


Các bạn học viên và quý thầy cô của Trung tâm SeJong Bình Dương chụp hình lưu niệm.

HỒNG TIỀN-ĐINH TRỌNG
PHÒNG TRUYỀN THÔNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG

Các tin mới hơn:


Các tin cũ hơn:


Thông tin liên hệ:

Vui lòng điền thông tin vào các ô có dấu (*) trước khi tải về máy


Thanks!

Cám ơn đã đăng ký thông tin.

Tải về!