Trong ngày 14 và 15-1-2017, nhóm Hạc từ thiện giấy gồm những thanh niên đang học tập và làm việc ở Bình Dương đã cùng nhau tổ chức chương trình xuân yêu thương về với người dân vùng biên giới xã Đăk Ơ, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.


Chương trình đã mang 100 phần quà, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng từ Bình Dương vượt quãng đường hơn 150km trao tặng người dân khó khăn vùng biên giới.

Anh Đào Duy Hiệp – Cán bộ Khoa Công nghệ Sinh học Trường Đại học Bình Dương là một trong những thành viên của nhóm Hạc giấy cho biết: Khi nhóm thực hiện chương trình này, tất cả nghĩ rằng, nhóm làm cầu kết nối tình yêu thương và đùm bọc lẫn nhau của cộng đồng.

Ban đầu nhóm cử một số bạn đi tiền trạm để nắm tình hình đời sống của người dân, xem họ khó khăn và cần hỗ trợ gì. Sau đó kêu gọi các nhà hảo chia sẻ tiền, gạo, quần áo … để trao tặng giúp người dân nghèo vùng biên giới đón tết nguyên đán vui hơn.

Được biết đây là lần thứ 2 nhóm Hạc giấy tổ chức chương trình kết nối yêu thương đến với người dân khó khăn tỉnh Bình Phước. Cũng trong chuyến đi, các bạn trẻ Bình Dương đã tổ chức giao lưu với bộ đội biên giới và tìm hiểu đời sống, văn hóa của người dân nơi đây.Niềm vui của người dân khi nhận quà từ nhóm Hạc giấy từ thiện trao.


Ảnh: HGTT
Tin: HỒNG TIỀN-ĐINH TRỌNG

PHÒNG TRUYỀN THÔNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG

Các tin mới hơn:


Các tin cũ hơn:


Thông tin liên hệ:

Vui lòng điền thông tin vào các ô có dấu (*) trước khi tải về máy


Thanks!

Cám ơn đã đăng ký thông tin.

Tải về!