Bdu.edu.vn

Sôi động cuộc thi "Tiếng hát sinh viên BDU- Cà Mau lần thứ I - 2014

17/04/2014 09:50:32 Người đăng:thom_baochi
Vào lúc 17h30 ngày 13/4/2014, tại hội trường A.21 Trường Đại học Bình Dương Phân hiệu Cà Mau đã diễn ra vòng thi sơ khảo cuộc thi “Tiếng hát Sinh viên BDU CAMAU lần I” năm 2014 trong không khí hân hoan của toàn thể sinh viên tại Phân hiệu.


Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 83 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2014), chào mừng Kỷ niệm 39 năm Ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2014) và Ngày Quốc tế lao động 1/5; đồng thời đẩy mạnh hoạt động phong trào văn hóa văn nghệ; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh; góp phần định hướng thẩm mỹ âm nhạc, các loại hình nghệ thuật cho sinh viên; tạo điều kiện để sinh viên nhà trường được giao lưu trao đổi kinh nghiệm với nhau và qua đó Phát hiện, bồi dưỡng nhân tố mới bổ sung cho Đội Văn nghệ trường, Trường Đại học Bình Dương – Phân hiệu Cà Mau đã tổ chức Hội thi Tiếng hát sinh viên BDU CA MAU lần I năm 2014.

Hội thi Tiếng hát sinh viên BDU CAMAU lần I năm 2014 đã thu hút được sự quan tâm của sinh viên; có 85 thí sinh đến từ 05 Liên chi Đoàn khoa trực thuộc Đoàn trường Đại học Bình Dương Phân hiệu Cà Mau.
 


Các bạn Sinh viên Phân hiệu Đại học Bình Dương - Cà Mau hào hứng tham gia cuộc thi
 

Hội thi Tiếng hát Sinh viên BDU CAMAU lần I diễn ra qua 03 vòng thi. Vòng sơ khảo có tên gọi là “Thử giọng” vòng Bán kết có tên gọi là “Khoe tài” và vòng chung kết xếp hạng có tên gọi là “Tỏa sáng”. Tại vòng Sơ khảo có tên gọi là “Thử giọng” 85 thí sinh sẽ trình bày 01 đoạn bài hát (hoặc 02 bài tùy theo yêu cầu của ban Giám khảo) không có nhạc nền. Ban giám khảo sẽ nhận xét chất giọng, tư vấn các bài hát phù hợp với chất giọng của thí sinh. Tại vòng này thì ban Giám khảo sẽ giúp Ban tổ chức chọn từ 10 – 17 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng Bán kết.Một vài gương mặt tiêu biểu tại vòng Sơ khảo "Tiếng hát sinh viên BDU-CAMAU"

 
Sau nhiều phần thi hấp dẫn, Ban tổ chức đã chọn ra được 17 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng thi “Khoe tài” được diễn ra vào 18h ngày 18/4/2014 (thứ 6). Những thí sinh bước vào vòng thi này sẽ được Ban tổ chức sắp xếp tập luyện dưới sự hướng dẫn của các nhạc sĩ. Hứa hẹn các thí sinh sẽ có một đêm thi cống hiến cho khán giả những phần trình diễn ấn tượng.


Tuy đây chỉ là lần đầu tiên tổ chức, nhưng cuộc thi Tiếng hát sinh viên BDU CAMAU đã thu hút được đông đảo thí sinh đăng kí tham gia đến từ nhiều hệ đào tạo của nhà trường. Tin rằng sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức cùng với những thí sinh xuất sắc sẽ tạo nên một cuộc thi để lại dấu ấn tốt trong lòng khán giả.


Bài viết: An Huỳnh


tuyen sinh
tuyen sinh