Diễn ra đúng tiến độ, sau 4 tháng giảng dạy và học tập, chiều ngày 18/12/2013 Viện Bolt Trường Đại học Bình Dương đã tiến hành tổ chức buổi Lễ tổng kết khóa đào tạo Anh văn giao tiếp cho các học viên Công ty Diamond Vietnam có trụ sở tại khu Công nghiệp Mỹ Phước 1 – Bến Cát – Bình Dương.Cô Đào Thị Thùy Linh giảng viên giảng dạy trong toàn khóa học.

Tham dự buổi Lễ tổng kết khóa đào tạo Anh văn giao tiếp về phía Công ty Diamond có ông Lu Hsien Chang - Giám đốc pháp lý. Đại diện Viện Bolt Trường Đại học Bình Dương có cô Karen Hamilton Nguyễn – Phó phòng Hợp tác Quốc tế - Giám đốc thương hiệu Anh văn Viện Bolt, cô Trần Kim Sang –  Phó Viện trưởng - Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Viện Bolt, giáo viên giảng dạy cô Đào Thị Thùy Linh và 25 học viên cùng các đồng nghiệp đến chúc mừng.
 

Cô Karen phát biểu trong buổi lễ.

Phát biểu trong buổi lễ tổng kết khóa học, Cô Karen nhấn mạnh việc học tiếng Anh quan trọng ở giai đoạn đầu và cần phải siêng năng luyện tập, cô đánh giá cao nỗ lực của các học viên, giảng viên trong quá trình dạy và học, học viên học với giảng viên người Việt Nam sử dụng Tiếng Hoa dạy Tiếng Anh là một điều rất đặc biệt. Cô cũng khuyến khích các anh chị học viên tiếp tục đăng ký khóa học tiếp theo để có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ này hơn.
 

Ông Lu Hsien Chang - Giám đốc pháp lý Công ty Daimond Vietnam phát biểu.

Đại diện Công ty Diamond ông Lu Hsien Chang phát biểu: “tiếng Anh là một ngôn ngữ phổ biến mà mọi người có thể sử dung ở bất cứ nơi đâu trên toàn thế giới. Mọi người khi đến Việt Nam làm việc cũng nên học tốt tiếng Anh để có thể sử dụng trong giao tiếp đặc biệt là giao tiếp với người nước ngoài sử dụng tiếng Anh. Sẽ dễ dàng cho mọi người thông hiểu nhau dù tiếp xúc trực tiếp hay gián tiếp ở bất kỳ lúc nào và bất kỳ nơi đâu, trong bất kỳ tình huống nào. Khởi đầu thì sẽ luôn khó khăn nhưng mọi người phải kiên trì, từng bước từng bước, thường xuyên sử dụng thì mới tiến bộ được. Tôi nhận thấy sau sự tiến bộ của nhân viên sau khóa học. Xin cảm ơn Viện Bolt Trường Đại học Bình Dương đã cùng hợp tác trong việc nâng cao đào tạo trình độ cho nhân viên cho nhân viên của công ty.”
 

Đại diện Việt Bolt và Đại hiện Công ty Diamond Vietnam trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên.

Trực tiếp đứng lớp giảng dạy toàn khóa học Cô Đào Thị Thùy Linh nhận xét về các học viên của mình: “Các anh chị học viên mặc dù với công việc rất bận rộn nhưng luôn cố gắng tham gia lớp học, giai đoạn đầu làm quen với tiếng Anh rất khó khăn đặc biệt là phần phát âm. Đa số các anh chị là giám đốc, trưởng phòng nên rất nhiều việc, tuy nhiên các anh chị dự lớp đầy đủ có sự tiến bộ rõ rệt và đạt thành tích tốt trong 2 kì thi giữa kì và cuối kì. Rất đáng khen”!  
 

Cô Karen và ông Lu Hsien Chang trao giấy khen và phần thưởng cho học viên xuất sắc nhất trong toàn khóa.

Khóa đào tạo Anh văn giao tiếm cho nhân viên của Công ty Diamond bắt đầu từ tháng 08/2013, tham gia khóa đào tạo có 25 học viên, đều là những trưởng, phó phòng, tổ trưởng ca kíp, giám sát, kỹ sư vận hành máy … và chủ yếu là người Trung Quốc. Thời gian khóa đào tạo là 4 tháng, tuần học 2 buổi từ 17h đến 18h30 các ngày thứ 4 và thứ 6.

Học viên sẽ học theo giáo trình American English File. Tập trung phát triển 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, nhưng bước đầu chú trọng phát âm, giúp học viên nắm được cách đọc và phát âm chuẩn.

Về địa điểm lớp học, giảng viên của Viện Bolt sẽ đến tận cơ quan doanh nghiệp giảng dạy để thuận tiện cho công việc của các học viên tham gia khóa học.

Khóa học được cô Đào Thị Thùy Linh đảm nhiệm giảng dạy. Là cô giáo trẻ, giỏi về chuyên môn và kỹ năng sư phạm, đặc biệt cô Đào Thùy Linh thông thạo cả tiếng Anh và tiếng Trung. Trong khóa đào tạo này cô đã sử dụng tiếng Trung để dạy tiếng Anh cho người Trung Quốc.

Các nhà Lãnh đạo doanh nghiệp ngày càng hiểu được tầm quan trọng của Ngoại ngữ, việc đầu tư đào tạo cho nhân viên không chỉ giúp họ làm việc năng suất hơn, mà còn cho họ cơ hội, tiềm năng để phát triên. Đây chính là lý do để Công ty Dianond Vietnam ký kết hợp tác với Viện Bolt Trường Đại học Bình Dương trong việc đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho nhân viên của công ty.

Trong hợp tác với lần này, Viện Bolt đã xây dựng được một nền tảng ngôn ngữ vững chắc, cải thiện kỹ năng giao tiếp trong môi trường làm việc và thực tế cuộc sống cho nhân viên Công ty Diamond Vietnam. Từ đó Công ty Diamond Vietnam nâng cao sự chuyên nghiệp cho nhân viên, tạo sự bôi trơn cho toàn bộ máy phát triển.
 

Cô Trần Kim Sang trao quà của Trường Đại Học Bình Dương cho lãnh đạo Công ty Diamond Vietnam
 

Các học viên cùng thầy cô và ban lãnh đạo công ty chụp hình lưu niệm.


Tập đoàn Diamond, với lịch sử hơn 40 năm hình thành và phát triển, đã đầu tư xây dựng Công ty Diamond Vietnam đặt tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 1, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Diamond Việt Nam chuyên sản xuất và gia công các loại giày thể thao mang các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới như: Puma, New Balance, Lacoste, Mizuno, Asics, được xuất khẩu đến hầu hết các quốc gia trên thế giới. Với các khách hàng ổn định, tiềm năng và khoảng thời gian gần 10 năm hoạt động với gần 6000 công nhân.

Đình Trọng
Ban Thông tin Truyền thông Đại học Bình Dương

Các tin mới hơn:


Các tin cũ hơn:


Thông tin liên hệ:

Vui lòng điền thông tin vào các ô có dấu (*) trước khi tải về máy


Thanks!

Cám ơn đã đăng ký thông tin.

Tải về!