Cuộc thi Tìm kiếm tài năng BDU mùa II thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp

Thứ hai - 02/04/2018 04:01

Cuộc thi tìm kiếm tài năng BDU (BDU Got’s Talent) là một trong các sự kiện đáng quan tâm nhất của trường Đại học Bình Dương (BDU), được tổ chức 1 năm một lần và luôn chứa đựng rất nhiều điều bất ngờ, thú vị, thu hút đông đảo thí sinh đăng kí tham gia.

Năm nay, sự kiện được diễn ra từ ngày 24/2 đến ngày 24/3/2018 tại Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau nhằm mục đích đi tìm những nhân tố tài năng mới, mở ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các sinh viên thể hiện tài năng và khám phá bản thân... Từ đó duy trì và thúc đẩy đời sống tinh thần cũng như phát triển các hoạt động cá nhân của sinh viên một cách toàn diện nhất; Đồng thời, quảng bá, giới thiệu hình ảnh BDU tới đông đảo sinh viên trong và ngoài trường.

IMG 3511 e1522636189909

Ngay từ vòng Sơ loại, cuộc thi đã thu hút được 80 đơn đăng kí dự thi từ các bạn sinh viên Phân hiệu và các em học sinh đến từ 12 trường THPT tỉnh Cà Mau tham gia. Cuộc thi được chia làm 02 bảng: bảng A dành cho sinh viên các hệ, bảng B dành cho học sinh các trường THPT. Sau 03 vòng thi (Sơ loại, Bán kết, Chung kết I), Ban tổ chức đã trao 6 tấm vé vàng cho các tiết mục đặc sắc nhất bước vào đêm Chung kết xếp hạng và 2 tấm vé may mắn cho 2 tiết mục của thí sinh ở mỗi bảng từ sự bình chọn của khán giả qua trang fanpage của hội thi: BDU Ca Mau Got’s Talent; 8 tiết mục xuất sắc sẽ tranh tài tại đêm chung kết xếp hạng diễn ra vào ngày 30/3 tại Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau.

Cuộc thi sẽ là cơ hội để các bạn trẻ tự tin thể hiện tài năng riêng của bản thân, giao lưu, học hỏi và cùng nhau tỏa sáng, đặc biệt người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng trị giá hơn 10.000.000 vnđ từ các nhà tài trợ.

-Giải nhất: Cúp lưu niệm, giấy chứng nhận, giải thưởng 10.000.000 đồng, 1 điện thoại Samsung galaxy J2 pro kèm gói dịch vụ sử dụng sim 4G trị giá 3.500.000 của Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel tài trợ và 1 vé tham quan Phú Quốc do Cty Du lịch Nice Tourist tài trợ. -Giải nhì: Cúp lưu niệm, giấy chứng nhận, giải thưởng 3.000.000 đồng và 1 phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng do Cty Viễn thông Mobifone tài trợ. -Giải ba: Cúp lưu niệm, giấy chứng nhận, giải thưởng 2.000.000 đồng và 1 phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng do Cty Viễn thông Mobifone tài trợ. -Giải khuyến khích: Cúp lưu niệm, giấy chứng nhận, 1.000.000 đồng và 1 phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng do Cty Viễn thông Mobifone tài trợ. -Ngoài ra Cty TNHH TM – DV Ngọc Anh còn tài trợ 19 phần quà cho 19 thí sinh vào vòng chung kết I. -Thí sinh được bình chọn nhiều nhất trong vòng chung kết xếp hạng của mỗi bảng ngoài cúp và giải thưởng 4.000.000₫ sẽ nhận được thêm 1 điện thoại smartphone và các gói dịch vụ của VNPT, tổng giá trị 3.000.000₫/giải. -Studio Thế Giới Đẹp  tài trợ trang điểm cho các thí sinh vào vòng chung kết xếp hạng.

Có thể nói, cuộc thi Tìm kiếm tài nắng BDU mùa II (BDU Ca Mau Got’s Talent) năm nay đã tạo được dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả và thực sự trở thành sân chơi bổ ích, phát hiện các tài năng âm nhạc, nghệ thuật trong cộng đồng thanh niên, sinh viên, học sinh tại Phân hiệu nói riêng và tỉnh Cà Mau nói chung. Từ sân chơi này, các tài năng sinh viên tại Phân hiệu sẽ tiếp tục có cơ hội được tỏa sáng, thể hiện tài năng của bản thân tại các chương trình, các cuộc thi quy mô khác. Cuộc thi một lần nữa khẳng định bản sắc rất riêng của sinh viên Việt Nam tại BDU nói chung - Luôn nỗ lực và sáng tạo, tổ chức các chương trình văn hoá, nghệ thuật đậm chất Việt, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, sinh viên, đồng thời, hưởng ứng phong trào phát động của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam./.

Đêm chung kết xếp hạng cuộc thi BDU Ca Mau Got’s Talent diễn ra vào lúc 18h ngày 30/3/2018 với sự góp mặt của các Giám khảo khách mời là những tên tuổi uy tín gồm: Nhạc sĩ Lê Quang, Ca sĩ Quốc Đại, Biên tập viên Công Vinh GĐ. TTDV Đài tiếng nói nhân dân Tp. Hồ Chí Minh.

Hoàng Hà

Hình ảnh: BDU Cà Mau

(Nguồn tin: BDU Cà Mau)

Một số hình ảnh khác của cuộc thi BDU Ca Mau Got’s Talent:
IMG 3481 e1522636397817
IMG 3420 e1522636411956